SÁNG KIẾN NÓI KHÔNG VỚI RÁC THẢI NHỰA CỦA LUSH: BAO BÌ MASCARA TỐI GIẢN TỪ VẬT LIỆU TÁI CHẾ, GIÁ BÁN CHỈ 300 NGHÌN ĐỒNG

LUSH – thương hiệu bán lẻ đến từ Anh Quốc nổi tiếng với những sản phẩm làm đẹp thủ công, thân thiện với môi trường. Mới đây, thương hiệu đã ra mắt “Naked Mascara” – sản phẩm chuốt mi không thải rác nhựa ra môi trường

Khác với các sản phẩm mascara khác đựng trong các chai nhựa, Naked Mascara bao gồm một ống sáp màu và một cây cọ mascara. Để giữ cố định, người dùng có thể đặt 2 bộ phận này vào chiếc hộp giấy sẵn có đựng mascara. Và khi sử dụng, người dùng chỉ cần nhúng cây cọ trong nước, sau đó xoay cọ trong ống màu và bắt đầu chuốt mi. Bộ sản phẩm có 4 màu theo chủ đề tự nhiên là Orca (đen), Earth (nâu), Reef (san hô) và Ocean (xanh dương).

Bên cạnh đó, có 3 loại cọ với chức năng riêng biệt để tạo độ dày hoặc tạo nét hay một loại cọ có đầu tròn để tách mi. Tất cả dụng cụ đều được sản xuất từ 100% vật liệu tái tạo không chứa nhựa và chất hóa học độc hại. Trong khi đó, ống sáp màu được làm từ các thành phần tự nhiên như bơ ca cao hữu cơ, bơ illipe và bơ cupuacu để dưỡng và làm mềm mi. Trong khi đó, sáp Nhật Bản, cám gạo và sáp candelilla đảm bảo ra màu đều và hiệu ứng dài mi.

Hiện tại, sản phẩm chưa có trên website tại Việt Nam. Nhưng khách hàng có thể mua trên trang web của LUSH Anh Quốc với giá 10 Bảng Anh (tương đương 300 nghìn đồng).

Nguồn: Design Taxi