TOP 5 GREEN INNOVATION FELLOWSHIP 2023 CHÍNH THỨC LỘ DIỆN

Vậy là những ngày “chạy đua” căng thẳng để chuẩn bị những phần trình bày vô cùng hấp dẫn tại Chung kết Green Innovation Fellowship tại Green Summit – InnoEx 2023 đã khép lại.

Chung kết GIF đã diễn ra vô cùng thành công và suôn sẻ, khi Top 10 dự án tiềm năng nhất của chương trình có cơ hội trình bày và giới thiệu các sản phẩm của mình đến Hội đồng giám khảo. Cuối cùng, GIF 2023 cũng đã tìm ra được những chủ nhân xứng đáng cho giải thưởng của chương trình. BTC xin chúc mừng các đội thi xuất sắc nhất đã lọt vào TOP 5 Green Innovation Fellowship năm nay:

Alternō: https://www.alterno.group/

Alternō khai thác sức mạnh của cát để thu, lưu trữ và phân phối nhiệt một cách hiệu quả, cung cấp cho các doanh nghiệp nông nghiệp phương pháp sấy hiệu quả về chi phí có thể giúp tiết kiệm tới 50%.

Benkon: https://benkon.io/en/

BenKon mang đến giải pháp tiên phong trong việc chuyển đổi các thiết bị điều hoà không khí thực tế trở thành một phiên bản thiết bị ảo. Khi đó, thông qua giải pháp BenKon, doanh nghiệp có thể kích hoạt nền tảng số giúp quản lý và tối ưu vận hành toàn hệ thống điều hòa không khí một cách hiệu quả nhất.

Cocovie: https://shop.cocovie.com.vn/

COCOVIE có nghĩa là ” cuộc sống dừa” Coconut + La vie”. Mô hình kinh doanh của chúng tôi là xây dựng hệ sinh thái quanh trái dừa thông qua thiết lập hệ thống quản lý chuỗi cung ứng zero waste và phát triển các dòng sản phẩm từ dừa để phục vụ các nhu cầu hằng ngày của lối sống hiện đại – bao gồm Thực Phẩm & Đồ Uống, Hóa Mỹ Phẩm, Spa, Nhà ở & Gia đình.

Embus: https://embus.vn/

EmBus cung cấp dịch vụ đưa đón cao cấp cho nhân viên văn phòng với chi phí hợp lý, giải pháp thuê xe đưa rước cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Một sản phẩm của BusMap – Ứng dụng giao thông công cộng hàng đầu tại Việt Nam.

Sigen: https://sigen.vn/en/

HỐ GA NGĂN MÙI CHỐNG MUỖI – Giải pháp đột phá có khả năng giải quyết tất cả các vấn đề còn tồn tại trong các hố ga thu nước hiện nay nhằm góp phần xây dựng môi trường đô thị trong lành và bảo vệ sức khỏe người dân.

BTC GIF xin cảm ơn các bạn vì đã dành thời gian tham gia và ủng hộ cuộc thi trong suốt thời gian vừa qua. Hi vọng thông qua cuộc thi lần này sẽ đem đến cho các bạn những trải nghiệm thật thú vị và những khoảnh khắc thật cảm xúc.

Mong rằng, GIF 2023 sẽ là bệ phóng giúp các doanh nghiệp trẻ phát triển mạnh mẽ, góp thêm nhiều giá trị cho cộng đồng.