AB InBev bảo vệ nguồn nước tại Đồng Nai hướng đến tương lai có nhiều niềm vui hơn

Tại lễ bàn giao, ông Craig Katerberg – Giám đốc Pháp lý, Đối ngoại và truyền thông cấp cao của AB InBev khu vực châu Á Thái Bình Dương cho biết:

“Đối với công ty AB InBev của chúng tôi, nước là thành phần quan trọng nhất. Chúng tôi biết rằng không có nước thì không thể sản xuất bia. Giải pháp về nước sạch cũng luôn là trung tâm trong hành trình Môi trường – Xã hội – Quản trị doanh nghiệp của chúng tôi trong những năm vừa qua. Chúng tôi đang triển khai những khía cạnh này trong chiến lược kinh doanh. Tại Việt Nam, chúng tôi đã kiểm định nguồn nước ở huyện Định Quán kém chất lượng, ở một số khu vực cụ thể, và chúng tôi tin rằng người dân luôn cần nguồn nước sạch. Vì vậy, chúng tôi làm việc cùng với các cấp chính quyền địa phương, Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh và huyện, cộng đồng và người dân trong khu vực để cùng nhau chung tay giải quyết vấn đề này. Như các bạn có thể thấy, hôm nay (6/4/2023), chúng tôi khánh thành hệ thống lọc nước sạch cho người dân Định Quán. Điều này khẳng định lại một lần nữa, chúng tôi không chỉ mang đến những sản phẩm bia chất lượng cho người tiêu dùng mà còn mong muốn đóng góp tích cực cho xã hội, ở đây là cung cấp nguồn nước sạch cho cộng đồng.

Ông cho biết thêm: “Với AB InBev, lợi ích kinh tế phải cân bằng với lợi ích của Môi trường – Xã hội – Quản trị (ESG) nên niềm vui sẽ phải đi kèm trách nhiệm trong hành trình phát triển bền vững của công ty. Chúng tôi mong rằng chương trình với những ảnh hưởng tích cực cho bà con và toàn diện đến môi trường và cộng đồng là một phần quan trọng trong chiến lược phát triển bền vững “Hướng đến tương lai có nhiều niềm vui hơn” của chúng tôi. “

Từ đó cho thấy trong 7 năm qua hành trình của AB InBev tại Việt Nam đều hướng đến mục tiêu vì một tương lai có nhiều niềm vui hơn và phát triển bền vững.

Nguồn: AB InBev bảo vệ nguồn nước tại Đồng Nai hướng đến tương lai có nhiều niềm vui hơn