DHL EXPRESS RA MẮT DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH BỀN VỮNG GOGREEN PLUS

Ông Greg Hewitt, Giám đốc điều hành DHL Express Mỹ cho biết ngày càng nhiều người tiêu dùng quan tâm đến các sản phẩm, dịch vụ thân thiện môi trường. Các doanh nghiệp có thể xây dựng lòng trung thành với thương hiệu (brand loyalty) bằng cách thực hiện cam kết bền vững về môi trường. “Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng xây dựng chuỗi cung ứng bền vững; tư vấn, hướng dẫn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nếu họ thiếu các phương tiện cần thiết để tự thực hiện kế hoạch này”, Hewitt chia sẻ. Và đây cũng chính là một trong những lý do GoGreen Plus ra đời.

GoGreen Plus là dịch vụ mới được tạo ra dựa trên kết quả khảo sát về tầm quan trọng của yếu tố bền vững với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. GoGreen Plus cho phép khách hàng có thể tùy chỉnh mức giảm lượng khí thải carbon trong quá trình vận chuyển các lô hàng, thông qua việc sử dụng nhiên liệu hàng không bền vững (SAF). Cách sử dụng vô cùng đơn giản chỉ cần trên ứng dụng MyDHL+ có tùy chọn GoGreen Plus là khách hàng có thể tùy chỉnh mức giảm lượng carbon và lượng SAF được sử dụng.

Đây là dịch vụ đầu tiên dành cho các hãng chuyển phát nhanh toàn cầu, ra mắt vào tháng 2 tại Anh và đang mở rộng áp dụng cho các khách hàng tại Mỹ và một số quốc gia khác.

Việc ra mắt dịch vụ mới GoGreen Plus nằm trong mục tiêu bền vững của tập đoàn Deutsche Post DHL, nhằm đạt lượng khí thải ròng bằng 0 vào năm 2050. GoGreen Plus cũng góp phần vào mục tiêu tạm thời sử dụng 30% SAF cho tất cả phương tiện vận tải hàng không vào năm 2030.

Nguồn: Vnexpress.net