NESPRESSO KẾT HỢP CÙNG HUBLOT RA MẮT CHIẾC ĐỒNG HỒ LÀM TỪ BÃ CÀ PHÊ PHIÊN BẢN GIỚI HẠN TRỊ GIÁ HƠN 562 TRIỆU ĐỒNG

Lần đầu tiên, hãng đồng hồ cao cấp Hublot đã bắt tay cùng tập đoàn cà phê Nespresso để sản xuất ra chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn mang tên “Hublot Big Bang Unico Nespresso Origin”, có giá 24.000 USD (khoảng 562,6 triệu VND).

Điểm đặc biệt của chiếc đồng hồ này nằm ở cách nó được chế tạo. Thay vì sử dụng kim loại quý truyền thống như những chiếc đồng hồ cao cấp khác, “Hublot Big Bang Unico Nespresso Origin” sẽ được làm từ vỏ và bã cà phê tái chế. Bằng việc sử dụng nguyên liệu xanh và bền vững, hai thương hiệu đến từ Thụy Sĩ muốn chứng minh rằng, các tài nguyên có thể “tuần hoàn” và tái sử dụng một cách thân thiện với môi trường.

Theo đó, bã cà phê được chế biến thành hai dây đeo đồng hồ – một phiên bản bằng cao su và một phiên bản bằng vải Velcro. Đối với dây đeo vải, Hublot đã kết hợp cùng Singtex, một trong những đối tác của Nespresso, để sản xuất ra một loại vật liệu được gọi là S.Café. Hai công ty đã dùng những viên nang nhôm tái chế và biến chúng thành vỏ, vòng viền, núm vặn và các nút điều khiển trên đồng hồ. Logo Nespresso được in một cách tinh tế trên núm chỉnh giờ. “Hublot Big Bang Unico Nespresso Origin” có màu xanh lá cây tươi mát, làm nổi bật nguồn gốc chất liệu bền vững và thân thiện với môi trường.

Nguồn: Design Taxi