Wiibike | Tầm nhìn về một xã hội di chuyển bằng các phương tiện xanh

Wiibike được thành lập với mục tiêu có thể xây dựng nên một doanh nghiệp bền vững, đồng thời ứng dụng công nghệ để giải quyết những vấn đề về giao thông đô thị, điển hình như giảm phát thải carbon và giảm thiểu tác động biến đổi khí hậu, xây dựng nên một lối sống khỏe mạnh, bền vững, mang đến lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Những sản phẩm xe đạp trợ lực của thương hiệu này được thiết kế để tập trung tối ưu vào mục đích đi lại kết hợp với thể dục, thay thế cho xe máy xăng, mang đến một lối sống khỏe mạnh cho người dùng, thân thiện với môi trường. Sản phẩm của Wiibike được thiết kế để có thể đạp nhẹ nhàng như xe đạp thường, bánh lớn giúp cho việc đạp xe dễ dàng hơn, ít tốn sức lực hơn.

Nhờ ứng dụng dòng pin Lithium – đạt giải Nobel Hóa học 2019, các sản phẩm Wiibike nổi trội với đặc điểm: Nhẹ – Nhỏ gọn – An toàn. Hiện nay, pin Lithium đang được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực bởi hiệu suất hoạt động tốt, thời gian sạc nhanh và có khả năng chịu được nhiệt độ cao, trọng lượng nhẹ, giúp người sử dụng lái xe êm ái và an toàn.

Cùng với quá trình tự nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu, Wiibike còn hợp tác với các đối tác, chuyên gia, cố vấn chuyên môn để hoàn chỉnh thiết kế, quy trình sản xuất và ra mắt người tiêu dùng nhiều dòng sản phẩm, gồm xe đạp trợ lực điện khung kim loại và khung tre Việt Nam, bộ trợ lực điện Wii e-Kit có thể lắp vừa tất cả các dòng xe đạp, dễ dàng nâng cấp xe đạp thường thành xe đạp trợ lực điện.

Wiibike mong muốn đạt được tầm nhìn về một xã hội di chuyển bằng các phương tiện xanh khắp các tỉnh, thành phố Việt Nam và hướng tới toàn cầu trong năm 2030.

Nguồn: Báo Giáo dục & Thời đại